Khu biệt thự cao cấp Cocoland

Khu biệt thự cao cấp Cocoland

Tổng quan dự án

COCOLAND - ĐÀ LẠT TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong cuộc sống mọi người luôn hướng tới một giá trị mới, một đẳng cấp, một tầm cao mới. Đó là  nhu cầu tất yếu và đáng trân trọng trong sự phát triển về mọi mặt của xã hội. Để đáp ứng phần nào xu hướng đó chính là sự ra đời của dự án Khu biệt thự Coco Land. 

 

Với diện tích 18 ha tọa lạc tại khu Công nghiệp và Đô thị Mỹ Phước III. Khu biệt thự Coco Land do Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) làm chủ đầu tư, có được địa thế đắc địa đó chính là “tầm cao”. Lợi thế đó được bộ phận thiết kế kiến trúc của TDC tối ưu hóa bằng những thiết kế kiến trúc phù hợp và độc đáo với 4 mẫu biệt thự đơn lập (164 căn) và 3 mẫu biệt thự song lập (107 căn). Nơi đây sẽ tạo cho cư dân một phong cách sống mới với những mảng xanh mà chủ đạo là những rặng dừa xanh mát. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan tạo nên một Coco Land đầy quyến rũ, tạo nên cảm giác như đang được sống tại vùng đất nghỉ dưỡng ven biển Nam Trung Bộ. Đây chính là nơi đáng sống cho những ai mong muốn tìm đến một sự khác biệt nhằm thể hiện đẳng cấp trong cuộc sống. Và cũng sẽ thật phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Mỹ Phước và khu vực lân cận, họ sẽ tìm thấy nơi đây một sự bình yên và hạnh phúc sau những giờ làm việc căng thẳng. 

 

Với tuyến đường mới kết nối trực tiếp với quốc lộ 14, chỉ với hơn 01 phút đi xe, chủ nhân của các căn biệt thự tại đây có thể dễ dàng kết nối với các loại tiện ích đa dạng, phong phú từ ngay khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương, cũng như các tiện ích đã có sẵn ngay tại khu vực hiện hữu xung quanh.

 

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, sự ra đời hàng loạt dự án khu dân cư cao cấp là xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, để tìm đựơc một nơi sống thích hợp và có phong cách thì thật là khó. Chính vì thấu hiểu vấn đề này mà những dự án khu dân cư cao cấp do TDC làm chủ đầu tư luôn mang đậm phong cách riêng. Qua đó, cư dân sinh sống tại khu biệt thự Coco Land luôn có thể tự hào “Tôi sống ở CocoLand”.